Công ty TNHH Một Thành Viên Trí Huy chúng tôi là một Doanh Nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng sắt thép (U, I, V) , hộp vuông, thép lá, ống INOX, phụ kiện INOX , tấm INOX, Bảo ôn cách nhiệt, thép tấm và thép ống các loai, phụ kiện ngành cấp nước, cấp hơi và chuyên thi công lắp đặt hê thống đường ống cấp nước, cấp hơi chữa cháy, nhận gia công cắt bản mã, kèo công nghiệp theo yêu cầu.

Lời đầu tiên, chúng  tôi xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan & Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Một Thành Viên Trí Huy do Bà Đặng Thị Bình sáng lập năm 2008,  trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển với bao biến đổi thăng trầm của thị trường sắt thép, Doanh Nghiệp vẫn vững vàng và trở thành nhà phân phối sắt thép đáng tin cậy về giá cả và chất lượng, là điểm đến của Quí khách hàng khi có nhu cầu về sắt thép và thi công công trình . Với mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành từ Đồng Nai và các tỉnh lân cận, Công ty TNHH Một Thành Viên Trí Huy có đủ kinh nghiệm và năng lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quí khách hàng.

Trân trọng kính chào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Một Thành Viên Trí Huy